Fplus là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng fplus marketing facebook - Thủ Thuật Facebook Hay Nhất - Hỗ Trợ các Vấn đề Facebook, Quảng cáo, Marketing FB và MXH

Latest

Fplus là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng fplus marketing facebook

Fplus là phần mềm hỗ trợ đăng tin quảng cáo và các tiện ích  trên facebook.
Phần mềm fplusĐây là một phần mềm khá tiện lợi nếu bạn có ý định marketing facebook. Phần mềm này cho phép bạn add hàng loạt bạn bè vào group , kết bạn, tham gia nhóm, đăng tin tự động.. Một số tính năng mới nữa sẽ được cập nhật sau này. Với phần mềm bạn sẽ bớt đi các thao tác tay không cần thiết, giảm thời gian hoạt động trên facebook mà vẫn đem lại hiệu quả đáng kể.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Fplus


Đây là video hướng dẫn cách bạn sử dụng phần mềm, chỉ xem qua thôi là bạn có thể biết làm rồi đó. Fplus sử dụng khá đơn giản bạn chỉ việc lựa chọn chức năng và đợi nó hoàn tất trong ít phút.

Xem thêm:Đối với bán hàng online

Nếu bạn là những bà mẹ nội trợ hoặc streamer thì việc share bài viết, clip lên các nhóm facebook là rất cần thiết. Công cụ này sẽ hộ trợ bạn việc này giúp bạn có thời gian rảnh để làm nhiều việc khác nữa.

Đối với phát triển cộng đồng, group

Thời gian đầu khi phát triển group, fanpage thì cần có đông thành viên để tương tác. Mình thấy chức năng kéo member của fplus làm việc khá hiệu quả, kéo member cũng rất nhanh, lọc đúng đối tượng để mình xây dựng một group đúng chủ đề và mọi người đều quan tâm, bạn có thể test thử chức năng này để trải nghiệm nhé.

Link tải phần mềm Fplus miễn phí

Bạn có thể tải phần mềm fplus theo link sau , link này sẽ miễn phí và không cần cr@ck hay vô trang chủ của Fplus nhé

Chúc các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả  nhé!
DMCA.com Protection Status