Fs là gì? Slogan FS bạn có dùng không? - Thủ Thuật Facebook Hay Nhất - Hỗ Trợ các Vấn đề Facebook, Quảng cáo, Marketing FB và MXH

Latest

Fs là gì? Slogan FS bạn có dùng không?

Bạn thật bất ngờ về định nghĩa FS là gì đó, vì chính bạn gặp hiện tượng FS trong cuộc  sống nhưng chỉ không ngờ đến nó là FS mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu bí mật về FS nhé.

Fs là gì?


FS là  Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiện sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.
FS là gì


FS bạn sẽ hay thấy nhất khi vào buổi biểu diễn hay họp báo. Fan hâm mộ dùng tấm bảng hoặ hình ảnh ghi chữ người mình hâm mộ lên đó, cổ vũ và gào to tên thần tượng của mình. Đặc biệt là fan nhà K-pop.

Hiện tượng này bạn thấy trên facebook thường xuyên thời gian gần đây. Nó bắt nguồn  một số Hotgirl, họ dùng tờ giấy ghi tên người mình thích hay tên mình thích bạn bè rồi tự selfie chụp ảnh lại ,khoe lên facebook. Dần dần nó thành 1 trào lưu. Đây là một cách thể hiện tình cảm rất “thực tế” và nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng.

Xen thêm:


FS là gì


Bạn chỉ cần ghi tên mình hay người bạn yêu thích lên tờ giấy vuông, hay hình hữ nhật, sau đó selfie chụp ảnh, rồi đăng facebok , đơn giản vậy thôi nhé. Mọi người thấy hiện tượng lạ ,hay vào hỏi thăm và hứng thú với bức ảnh này của bạn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự làm FS cực kỳ đẹp hay những hội trên Facebook nhận làm FS cho tên của bạn, người yêu…..

FS là gì


Cách mới lạ này thu hút rất nhiều like, bạn nào thích có lượt view tăng lên, hoặc muốn nổi tiếng hơn đã dùng cách này rất hiệu quả. Một số hotgirl còn viết cả lên ngực rồi sau đó chụp ảnh để gửi cho người like post của họ.


FS là gì


chúc bạn một ngày tốt lành với FS!
DMCA.com Protection Status