Rela là gì? Ý nghĩa của Rela trên Facebook - Thủ Thuật Facebook Hay Nhất - Hỗ Trợ các Vấn đề Facebook, Quảng cáo, Marketing FB và MXH

Latest

Rela là gì? Ý nghĩa của Rela trên Facebook

Rela là gì? rất nhiều bạn tò mò nhưng chưa biết ý nghĩa của nó là gì . Hôm nay, định nghĩa facebook mang đến cho bạn thông tin hữ ích nhất về Rela nhé.

Rela là gì?

Rela là viết tắt của từ tiếng anh:  Relationship dịch sang tiếng việt có nghĩa là “Mối quan hệ ” . Mối quan hệ tỏng tiếng Việt đa chiều nhiều nghĩa, facebook quy ra các mối quan hệ sau:  độc thân, đã có người yêu, đang trong mối quan hệ phức tạp, đã đính hôn.

Rela là gì

Ví dụ: Khi bạn thấy ai đó nói sẽ Rela với bạn nghĩa là người đó muốn tạo mối quan hệ với bạn. Có rất nhiều mối quan hệ khác nhau như bạn bè, người yêu, vợ chồng, anh em ….

Một số từ khác định nghĩa facebook sẽ mang đến cho bạn:Ngoài mối qua hệ trên có rất nhiều mối quan hệ khác như: bạn bè, anh em, vợ chồng, người yêu, bạn tri kỉ,,,,,Đặc biệt khi bạn rela người ta người ta rela lại thì ^^ cả 2 cùng rela nhau cang tuyệt vời.

real là gì

Cùng nhau tìm hiểu rõ hơn rela là gì bằng các trạng thái quan hệ trong facebook:

– Single tức là độc thân chưa có gia đình.

– In a relation… tức là đang có mối quan hệ với một ai đó. Có thể đang tìm hiểu hay các cặp đôi yêu nhau thường hay đổi sang dạng này. Để đặt được trạng thái này cần phải có sự đồng ý của người được đặt. Ví dụ như anh T đổi sang In T relation with C. Thì bạn C cần phải đồng ý mới được. Còn trong facebook ngôn ngữ Tiếng Việt thì đây là đang hẹn hò.

– Engaged tức là đã đính hôn.

– Married tức là đã kết hôn.

– In a civil union… tức là trạng thái đã kết hôn dành cho các cặp đồng tính nam hoặc nữ. Còn theo facebook tiếng Việt thì dịch ra rất củ chuối là có quan hệ kết hợp dân sự với… Xem thêm LGBT là gì

– In a domestic partnership tức là đang sống chung với nhau. Theo facebook tiếng Việt thì có nghĩa là đang có quan hệ chung sống hay có thể là đang sống thử.

rela là gì

– In an open relationship là gì: đây là trạng thái đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Dịch sát theo tiếng Việt thì là mối quan hệ mở.

– It’s complicated là gì: có nghĩa là đang trong một mối quan hệ phức tạp.

– Separated tức là đã ly thân.

– Divorced có nghĩa là đã ly hôn.

– Widowed có là là góa vợ hoặc chồng.

Hy vọng từ định nghĩa và giải thích về rala bạn đa hiểu rela là gì?

 Ý nghĩa của từ rela trên mạng xã hội “facebook”?

Trên Facebook, ở phần giới thiệu bản thân cũng có mục là Relationship, cho phép bạn giới thiệu tình trạng hôn nhân, mối quan hệ nào đó của bạn với người khác. Các trạng thái Relationship thường là: Độc thân, đã kết hôn, mối quan hệ phức tạp, mối quan hệ mở…

Đôi khi relationship trên Facebook được dùng với mục đích thả thính đánh lừa cho mọi người hiểu nhầm hay troll một đối tượng nào đó.

Vậy sau khi đọc bài trên, bạn đã hiểu được Rela là gì rồi nhé ! Thấy bài viết hay thì share ủng hộ mình nhé !

DMCA.com Protection Status