Comment facebook là gì? Tại sao nhiều người hay nói bạn đi comment dạo - Thủ Thuật Facebook Hay Nhất - Hỗ Trợ các Vấn đề Facebook, Quảng cáo, Marketing FB và MXH

Latest

Comment facebook là gì? Tại sao nhiều người hay nói bạn đi comment dạo

Trên facebook có nhiều thứ thú vị để bạn vọc cũng như là trêu trọc một ai đó. Bạn có thể like, share ảnh một người lạ bất kì, bạn có thể vẫy tay chào họ hoặc bình luận những câu xàm le. Thế nhưng khi người ta nói bạn " chuyên đi comment facebook dạo " thì bạn có hiểu ý nghĩa của nó không. Chúng ta hãy cùng giải thích về câu nói này nhé. Ý nghĩa của từ "chuyên đi comment facebook dạo"Comment facebook là hành động bạn trả lời bình luận vào một ảnh , statut, một fanpage hay hội nhóm bất kì trên facebook. Nếu bạn chỉ đơn thuần comment trong trang cá nhân của mình thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn đi comment rất nhiều bài viết hoặc tin tức trên newfeed facebook thì người ta gọi là comment dạo. Hậu quả của việc đi comment dạo thực sự cũng khá nghiêm trọng mà chúng ta cần phải xét đến nhé kakaka.


Xem thêm :

Comment facebook dạo có thể làm rạn nứt tình cảm của một đôi trai gái

Bạn đang có người yêu, và cô ấy hoặc anh ấy thường xuyên kiểm xoát nick facebook của bạn . Bất chợt họ thấy bạn thường xuyên đi thả tim và có những comment tình cảm,vui đùa với một người lạ trên facebook thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc nhiều chuyện không hay có thể xảy đến.

Comment facebook dạo có thể làm huynh đệ bằng hữu tương tàn

Bạn có thể có những câu nói trâm trọc rất khoái chí với bạn bè, nhưng nếu mọi chuyện đi quá xa và bạn comment vào những khu vực nhạy cảm không đáng thì rất có thể tình bạn sẽ bị ảnh hưởng chỉ từ các câu bình luận vô tư đó nha.

Comment facebook dạo có thể vô tình thả thính hoặc thả bả nhầm một ai đó

Bạn hãy cẩn trọng bởi những hành động vô tư của mình. Rất có thể nó đang làm cho một ai đó xao xuyến và ngộ nhỡ có ai đó dính cơn mèn tình và thích bạn thì thật tội cho người ta đặc biệt là các cô nàng và anh tràng hot boy đấy nha.

Comment facebook dạo có thể tiết lộ ra các bí mật của chính bạn

Đây người ta gọi là tự tay bóp " d - á -i" khi mà bạn bình luận quá nhiều quá hăng say thì có thể bạn vô tình làm lộ ra các bí mật mà bấy lâu nay mình che dấu đó nha. Chắc chắn rằng bạn sẽ không mong muốn điều này xảy ra đúng không nào hehe.


DMCA.com Protection Status