Status là gì? Vì sao giới trẻ rất thích đăng Status trên facebook - Thủ Thuật Facebook Hay Nhất - Hỗ Trợ các Vấn đề Facebook, Quảng cáo, Marketing FB và MXH

Latest

Status là gì? Vì sao giới trẻ rất thích đăng Status trên facebook

Bạn có thói quen lướt facebook dạo?  Bạn thấy bạn bè thường có các câu nói dí dỏm: " suốt ngày mày đăng Status facebook" vậy bạn có biết  ý nghĩa của từ này không. Đối với một số người mới sử dụng facebook thì hiển nhiên là không biết rồi đúng không nào. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu các khái niệm facebook này nhé.

Tìm hiều về khái niệm Status facebook


các khái niệm về status facebook
status facebook

Statuts là một đoạn tâm trạng ,trạng thái. Còn status facebook chỉ những cảm xúc và trạng thái của bạn được đăng tải trên mạng xã hội facebook.  Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội thì bạn dễ dàng bắt gắp được các dòng cảm nghĩ của nhiều bạn trẻ thường xuyên chia sẻ để nhận được sự đồng cảm hoặc đơn giản là thích đú.

Xem thêm :

Mục đích của các status trên facebook là gì ?

mục đích của người đăng status là gì
mục đích của các status

Bạn chán thì có thể đăng status , mà buồn cũng có thể đăng stauts . Đơn giản là khi bạn thấy khó ở và cần người tâm sự . Đặc biệt là thế hệ các bạn tuổi teen 9x, người ta cũng hay gọi là trẻ trâu rất thích đú bẩn rất thích thả thính và đăng mấy thể loại status xàm le với mục đích câu views hoặc muốn được người khác chú ý.

Tìm kiếm thông tin hoặc chia sẻ và cảm nhận 

các thông điệp từ status facebook
các stauts chia sẻ thông tin hữu ích

Chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng  nhiều khi các status trên facebook vẫn có thể giúp chia sẻ các thông tin hữu ích . Ví dụ như ngày hội hoa hướng dương- một sự kiện lớn nhất trong năm để ủng hộ các trẻ em mắc bệnh ung thư. Thông qua các status nhắn nhủ đơn giản cùng hình bạn tự vẽ thì bạn đã có thể ủng hộ các em nhỏ một số tiền giúp các em chữa bệnh rồi đó.  Ngoài ra thì các status cũng chia sẻ các thông tin như thời sự, tìm người thân cũng rất hữu ích . DMCA.com Protection Status