Vài thủ thuật Facebook bạn nên biết - Thủ Thuật Facebook - Hỗ Trợ các Vấn đề Facebook, Quảng cáo, Marketing FB và MXH

Latest

Vài thủ thuật Facebook bạn nên biết

Dùng Facebook đã lâu, bạn có biết những thủ thuật Facebook cho mình chưa? Không chỉ là những thủ thuật bảo về Facebook, mà còn là những thủ thuật Facebook làm cho Facebook cá nhân của bạn trở nên thú vị hơn đấy.


thủ thuật facebook hay


1.Thủ thuật Facebook đầu tiên mà bạn nên biết là:

Cách chặn người khác Tag và đăng lên tường của bạn.
Có những người bạn mà bạn không muốn họ đăng các bài viết, chia sẻ ảnh lên tường của mình. Hay bạn không muốn người khác Tag tên mình vào các bài viết, hình ảnh trên mạng. Bạn không thích bị làm phiền bởi những điều như vậy. Thì đây sẽ chính là giải pháp cho bạn- thủ thuật Facebook độc đáo: chặn và Tag người khác đăng tải, chia sẻ các nội dung lên tường của mình.

Để có thể chặn người khác Tag và đăng lên tường của bạn. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Đăng nhập avof tài khoản Facebook của bạn.
Bước 2: Vào Cài đặt > Dòng thời gian và gắn thẻ.
Bước 3: Sau đó chọn Ai có thể thêm nọi dung vào Dòng thời gian của tôi > Chỉnh sửa.
Bước 4: Sauk hi Click Chỉnh sửa bạn có thể chọn : Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi. Nếu bạn chọn chỉ mình tôi tức là sẽ chỉ có 1 mình bạn được phép đăng tải hay chia sẻ các nội dung lên Dòng thời gian của mình.
Bước 5: Bạn hãy kiểm tra lại bằng cách “Bật” chế độ “Phê duyệt các bài viết mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên Dòng thời gian của bạn?” .
Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện xong thủ thuật Facebook: chặn người khác Tag và đăng lên tường của mình rồi đấy.

2.Tự hủy hình ảnh, Video đã đăng trên Facebook.

Một trong những thủ thuật Facebook độc đáo nữa chính là: tự hủy hình ảnh, video đã đăng trên Facebook. Thủ thuật này được thực hiện bằng tính năng Story. Tính năng này bắt nguồn từ Snapchat. Tiếp đó là Instagram và hiện nay đã có trên Facebook.

Story trên Facebook cũng tương tự như trên Instagram và Snapchat. Story cho phép bạn đăng tải các hình ảnh và video cũng các thông điệp tại đây. Sau 24h, các hình ảnh, video tại Story sẽ tự động được xóa.
Trên Facebook, tin của bạn sẽ được xuất hiện tại đầu Newfeeds. Bạn chỉ cần nhấn vào tin của mình, lúc này Camera sẽ xuất hiện cho bạn tự chụp các bức ảnh hay video ngắn.
Điều đặc biệt của Story trên Facebook là: Story cho phép bạn sử dụng những hình ảnh có sẵn trên thiết bị di động.
Sau khi chụp, chọn được hình ảnh. Bạn nhấn vào hình mũi tên để lựa chọn:
Đăng: đồng thời đăng cả hình ảnh lên Newfeeds và trang các nhân của bạn.

Tin của bạn: chỉ đăng lên tin của bạn. Và những hình ảnh, video đó sẽ được tự động xóa trong vòng 24h.

Gửi trực tiếp: gửi hình ảnh cho những người bạn mà bạn chọn. Họ cũng chỉ được xem tối đa 1 lần và hình ảnh cũng sẽ được tự độn xóa bỏ.

3.Lấy lại hoặc xóa hình ảnh đã gửi trên Facebook.

Facebook mặc định sẽ không cho phép người dùng Facebook lấy lại những tin nhắn hay hình ảnh đã gửi qua Facebook Messenger. Nhưng có lúc bạn lại vô tình gửi nhầm tin nhắn hay hình ảnh cho người khác. Điều này thực sự rất phiền phức. Vậy thì bạn phải làm thế nào?

Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay:

Bước 1: cài đặt ứng dụng On/ Off Photo.
Bạn hãy tải ứng dụng On/ Off Photo cho Smartphone
Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Và những nội dung này sẽ tự động hủy sau 1 thời gian định sẵn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lấy lại những hình ảnh đã chia sẻ.

Bước 2: Thiết lập thời gian tự hủy.
thủ thuật facebook hay

  • Sau khi lựa chọn những hình ảnh bạn muốn gửi và chia sẻ. Bạn hãy hoàn tất việc chia sẻ ảnh của mình bằng cách nhấn chọn :Done”. Ở cửa sổ tiếp theo, bạn chạm vào biểu tượng đồng hồ để thiết lập thời gian vô hiệu hóa hình ảnh chia sẻ.
  • Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm văn bản trên hoặc dưới hình ảnh chia sẻ.

Bước 3: Chia sẻ hình ảnh.

  • Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ qua Facebook Messenger, iMessage, Email…
  • Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện nút On/ Off hình ảnh và nút Delete. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc cho/ không cho người khác xem hình ảnh. Hoặc nhấn Delete để xóa hình ảnh đã gửi, chia sẻ.
Xem thông tin chi tiết tại : https://www.mthuthuat.com/


DMCA.com Protection Status
Facebook | Wikipedia